Gia công và cho thuê bộ băng khánh thành nhiều màu

Gia công và cho thuê bộ băng khánh thành nhiều màu

Đối với mỗi doanh nghệp và cửa hàng lễ khai trương luôn có ý nghĩa rất quan trọng đánh dấu bước khởi đầu hứa hẹn mang đến sự may mắn và thuận lợi. Nó không đơn thuần chỉ là lễ ra mắt mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh cũng như sản phẩm của mình đến với khách hàng. Để buổi lễ được diễn ra thành công tốt đẹp thì không thể thiếu những chiếc băng khánh thành nhiều màu.

Lễ cắt băng khánh thành một nghi thức không thể thiếu trong ngày khai trương.

Lễ cắt băng khánh thành một nghi thức không thể thiếu trong ngày khai trương.

Ý nghĩa của bộ băng khánh thành trong ngày lễ khai trương


Trong các lễ khai trương nghi thức cắt băng khánh thành có ý nghĩa đặc biệt quan trọng không thể thiếu mang lại sự may mắn và thuận lợi cho công ty. Nghi thức này còn báo hiệu cửa hàng và cửa hàng và doanh nghiệp đã sẵn sàng cho công việc kinh doanh và chào đón khách hàng đến với họ.

Một nghi thức cũng rất quan trọng mà nhiều doanh nghiệp đầu tư đó là gỡ vải phủ trên bảng hiệu hoặc sản phẩm kinh doanh của công ty. Khi tấm vải được gỡ xuống hình ảnh, sản phẩm của công ty sẽ được quảng bá đến với khách hàng.

Mặc dù những nghi thức trên đây chỉ mang ý nghĩa tinh thần nhưng lại góp phần chính vào việc làm nên sự thành công của buổi lễ khai trương của công ty.

Vải phủ bảng hiệu trong lễ khai trương.

Vải phủ bảng hiệu trong lễ khai trương.

Địa chỉ gia công và cho thuê bộ băng khánh thành nhiều màu


Công ty bạn chuẩn bị khai trương hay ra mắt một sản phẩm mới cần may bộ băng khánh thánh mà chưa biết nên may ở đâu uy tín. Với những sản phẩm nhỏ bạn có thể dễ dàng tìm mua được nhưng với những sản phẩm lớn thì cần phải đặt may một cách kỹ lưỡng. Hãy liên hệ với Hoài Giang Shop để được tư vấn và thiết kế cho các bạn tấm vải vải phù hợp với yêu cầu.

Cửa hàng chúng tôi nhận gia công bộ băng khánh thành với nhiều màu sắc và kích thước đa dạng. Chúng tôi cung cấp trọn bộ băng khánh thành bao gồm:

 •  Một dải băng lụa đỏ dài mang ý nghĩa may mắn.

 •  Những bông hoa vải đỏ lớn mang ý nghĩa tạo sự thuận lợi hanh thông trong kinh doanh.

 •  Khay đựng mang ngụ ý của sự sung túc.

 •  Găng tay màu trắng sang trọng.

 •  Kéo cắt cầm tay màu vàng Long phụng sung vầy với ý nghĩa tài lộc.

Nếu các bạn e ngại việc phải bỏ ra quá nhiều tiền để mua và gia công thì Hoài Giang Shop đã cung cấp cho các bạn dịch vụ cho thuê bộ băng khánh thành khai trương giúp khách hàng tiết kiệm cả về thời gian lẫn kinh phí.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình và hưởng nhiều ưu đãi vượt trội khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *