Anh chàng đa tình và chiếc nơ đeo cổ màu hồng

Anh chàng đa tình và chiếc nơ đeo cổ màu hồng

Yêu thích màu hồng và dường như cuồng màu hồng, Trinh hầu như sử dụng những vật dụng và trang phục màu hồng. Bạn bè đặt cho Trinh biệt danh Trinh hồng. Thời sinh viên, Trinh thường đeo chiếc nơ bướm màu hồng trên cổ khi đi chơi hoặc họp nhóm. Trên nền sơ mi trắng, chiếc nơ hồng dường như không làm cho Trinh nổi bật, nhưng đâu đó trong đám đông, luôn có ánh mắt dõi theo từng hành động của Trinh. Đó là anh chàng Huân học cùng lớp.

Ấn tượng đầu tiên khác lạ từ chiếc nơ màu hồng trên cổ, Huân dường như bị hút theo tiếng sét ái tình. Chuyện kể rằng: trong giờ giải lao môn Kinh tế học đại cương, trong lúc vui đùa với đám bạn, Trinh vô tình bị đứt 1 nút áo phía ngực khiến các bạn trai cứ nhìn chầm chầm vào ngực Trinh. Ban đầu Trinh lúng túng và ngại ngùng dùng tay che ngực lại. Rồi sau đó, Trinh từ từ lấy trong cặp ra 1 chiếc nơ màu hồng phấn và thắc lên cổ áo ý là để cổ áo không bung ra. Sự việc diễn tiến với sự theo dõi từng chút một của anh chàng Huân.

bán và cho thuê nơ đeo cổ nam nữ

Sau lần đó, Huân tìm cách làm quen với Trinh. Mối tình bắt đầu từ đây, đôi bạn thường xuyên học bài chung, đi học chung. Những lúc làm Trinh hờn dỗi, Huân luôn tìm những vật gì màu hồng để làm Trinh vui. Huân cũng mua cho mình 1 chiếc nơ đeo cổ nam màu hồng để mặc đồ cặp với bạn gái. Trải qua bao buồn vui, song gió của tình yêu, cuối cùng Huân và Trinh cũng quyết định đám cưới.

Muốn tạo sự bất ngờ cho Trinh, Huân đặc biệt chuẩn bị cho “biệt đội” bưng quả của mình những chiếc nơ đeo cổ màu hồng phấn. Huân đã đặt hàng 10 cái nơ hồng phấn. 5h sáng mai là đi rước dâu, mà 13h hôm nay cửa hàng báo lại là không còn nơ hồng nữa vì nhân viên không biết nên đã bán hết những chiếc nơ anh Huân đặt.

bán và cho thuê nơ đeo cổ nam nữ

Huân quýnh hoán chạy tìm mua nơ hồng nhưng không dễ tìm vì màu này rất ít chỗ bán. Huân tìm trên mạng và đến với Hoài Giang shop. Câu chuyện bây giờ mới kể. Chuyện là 17h15 anh Huân ghé qua shop và đặt mua 10 cái nơ hồng phấn chon nam mà ở shop thì chỉ còn đúng 1 cái. Huân nan nỉ quá nên Giang đành nhận show “éo le” này. Do khuya là phải đi sớm, nên Giang cố gắng làm 10 cái nơ hồng phấn để có thể giao cho anh Huân lúc 22h. Sợ trễ giờ của khách, shop nhịn cả ăn tối. Sau khi hoàn thành xong cũng hơn 21h. Giang chạy xe từ Thủ Đức mang nơ qua cho anh Huân ở gần Đầm Sen.

Trên đường chạy về, bụng đói cồn cào nhưng trong lòng Giang cảm thấy rất hạnh phúc vì đã góp phần cho ngày vui của anh Huân trọn vẹn hơn. Tin chắc rằng với những chiếc nơ hồng xinh xắn mang trên cổ sẽ cho Trinh thêm niềm vui vì biết chồng sắp cưới rất hiểu mình.

bán và cho thuê nơ đeo cổ nam nữ

(Hình ảnh minh họa)

Xem thêm >> Bộ sưu tập nhiều mẫu nơ đeo cổ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *