Cho thuê áo dài bưng quả, bê tráp đẹp ở đâu tại TPHCM

Cho thuê áo dài bưng quả, bê tráp đẹp ở đâu tại TPHCM

Thuê áo dài bưng quả ở đâu đẹp ?

 

Áo dài đỏ, áo dài đồng tiền, quần tây áo sơ mi không bao giờ lỗi thời trong ngày cưới. Đội ngũ bưng quả đưa và rước dâu thường mặc đồ đồng bộ để tạo sự nổi bật. Tuy nhiên ngày nay giới trẻ có nhiều sự lựa chọn hơn cho đội ngũ bưng quả cả về màu sắc, kiểu dáng cũng như chất liệu sao cho thật trẻ trung, nổi bật, thậm chí sao cho “hợp gu” với cô dâu và chú rễ nữa. Vậy thuê áo dài bưng quả thế nào cho phù hợp và thuê ở đâu đẹp ?

Về màu sắc:

Như bạn thấy mỗi năm mỗi thời điểm có những màu sắc thịnh hành khác nhau, ví dụ năm nay người ta chuộng màu tím. Ngoài ra các bạn còn thích chọn màu theo sở thích cô dâu hoặc chú rễ, chọn màu đi “tông xẹt tông” với đôi uyên ương.

cho thuê áo dài bưng quả

Lựa chọn áo dài bưng quả xanh cốm theo sở thích cô dâu

cho thuê áo dài bưng quả

Áo dài bưng quả màu vàng cũng thường được lựa chọn

Về kiểu dáng và chất liệu:

Với áo dài nữ: thường chọn kiểu ngắn tay tạo sự trẻ trung, năng động. Tuy nhiên không nên sử dụng áo dài tà quá ngắn sẽ làm mất sự trang trọng. Chất liệu re hoa văn vẫn được đa số giới trẻ ưa chuộng, ngoài ra có thể sử dụng phi hoặc von đồng bộ.

cho thuê áo dài bưng quả

Về áo dài nam: Có thể nói áo dài nam ngày nay đã được cách tân một cách mới mẻ phù hợp với nhu cầu các bạn trẻ. Áo dài nam bây giờ không đơn thuần chỉ là đồng tiền hoặc trơn nữa. Với mẫu áo dài nam cách tân tà ngắn vừa, phom ôm dáng và cầu vai đứng tạo sự trẻ trung và sang trọng. Chất liệu thường được sử dụng cho mẫu cách tân là vải tafta mỏng hoặc dày với nhiều màu sắc để lựa chọn. Bên cạnh đó việc kết hợp in phun hoa văn cong, vuông hoặc rồng tạo điểm nhấn nổi bật.

cho thuê áo dài bưng quả

Áo dài nam cách bưng quả cách tân trẻ trung

cho thuê áo dài bưng quả

Lựa chọn màu sắc tương phản tạo sự nổi bật

cho thuê áo dài bưng quả

Màu hồng đã không còn xa lạ với giới trẻ

Hoài Giang shop tự tin là nơi cho thuê áo dài bưng quả các loại từ cổ điển đến hiện đại phục vụ nhu cầu của nhiều khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *