Chọn áo dài nam cho chàng béo thế nào?

Chọn áo dài nam cho chàng béo

Nhiều anh chàng có dáng người hơi trọn trịa và đầy đặn thường lo ngại không dám chọn trang phục áo dài mặc dù rất thích, vì sợ rằng sẽ để lộ các khuyết điểm trên cơ thể. Hãy an tâm nào! Hoài Giang shop sẽ tiết lộ một số lưu ý quan trọng trong việc chọn áo dài nam cho chàng béo để các anh chàng có thể rạng rỡ và tự tin nhất trong bộ trang phục truyền thống Việt Nam.

Chọn chất liệu vải áo dài

Áo dài nam cho chàng béo

Với những bạn có dáng người đầy đặn thì việc lựa chọn chất liệu vải là yếu tố cần quan tâm hàng đầu. Những loại vải có đặc tính co giãn sẽ giúp bạn vừa linh hoạt, thoải mái trong cử động, lại vừa thu gọn thân hình. Bí quyết trong việc chọn vải áo dài cho nam giới hơi thừa cân là ưu tiên chọn những loại vải có chất liệu đủ dày. Chất liệu vải dày sẽ giúp che các khuyết điểm một cách tuyệt vời. Ngoài ra, các bạn không nên chọn vải có độ bóng sáng cao sẽ khiến bạn trông càng mập hơn. Trái lại, nên chọn những loại vải không bóng, hơi lỳ màu càng tốt.

Chọn họa tiết vải áo dài

Áo dài nam cho chàng béo

Những cơ sở thiết kế và sản xuất vải áo dài theo định kỳ thường xuyên tung ra những mẫu mã mới, độc đáo và ấn tượng. Không kém vải áo dài dành cho nữ, vải áo dài dành cho các bạn nam cũng có các kiểu họa tiết vô cùng phong phú. Tuy nhiên, không phải bất kỳ kiểu họa tiết nào cũng thích hợp cho các anh chàng béo. Vì thế, khi chọn vải bạn cần phải nắm rõ những nguyên tắc sau.

Nguyên tắc đầu tiên trong việc chọn họa tiết in vải áo dài nam cho chàng béo đó là hạn chế chọn họa tiết, hoa văn khổ lớn, kích thước dạng to, trải dài theo chiều ngang áo bởi sẽ làm các bạn trông càng đầy đặn hơn. Bạn nên chọn những vải có họa tiết nhỏ, dạng mảnh, dài, nhất là họa tiết, hoa văn trải dài dọc theo chiều dài từ tà áo, như thế sẽ giúp tăng cảm giác chiều cao, vẻ thon gọn cho bạn, ví dụ như hình rồng phụng dài, họa tiết dạng dây, đường kẻ sọc…

Chọn màu sắc vải

Áo dài nam cho chàng béo

Màu sắc cũng là yếu tố không kém phần quan trọng. Những màu đậm sẽ thích hợp hơn với những bạn nam dáng người tròn. Màu đậm không chỉ giúp các bạn nam gọn hơn mà còn tạo vẻ đẹp nam tính, đỉnh đạc và thanh lịch. Một số màu có thể chọn như đen, tím than, xanh đậm, xanh đen, đỏ sậm…

Với các chia sẻ trên của Trang phục cho thuê Hoài Giang, các bạn chắc chắn sẽ có thể chọn áo dài nam cho chàng béo giúp tôn dáng và đẹp nhất. Các anh chàng béo giờ đây có thể tự tin diện cho mình những bộ áo dài – trang phục truyền thống mang đậm bản sắc của dân tộc Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *