Bạn vẫn thường thấy chiếc áo bà ba dân giả trong các liveshow âm nhạc, những chiếc áo dài thướt tha trong các chương trình lễ hội, những bộ đồ múa Ấn Độ gợi cảm trong các buổi biển diễn văn nghệ, những bộ vest lịch lãm đầy nam tính trong các buổi hội nghị, bộ đồ hải quân thể hiện tinh thần dân tộc trong ca khúc biển đảo, đôi quang gánh gợi nhớ nét đẹp văn hóa Việt Nam, chiếc áo dài nam cách điệu cho nét trẻ trung đậm chất dân tộc, lộng lẫy hơn là những chiếc váy múa với đầy đủ hoa văn và phụ kiện…và còn nhiều nữa.

Để có được những bộ trang phục như ý một cách tiết kiệm và nhanh chóng là đến với Hoài Giang shop.

Hoài Giang shop là địa chỉ cung cấp và cho thuê trang phục uy tín được nhiều người biết đến. Hoài Giang shop không nhận mình là nơi khác biệt nhất, giá rẻ nhất hay là đồ đẹp nhất, đơn giản Hoài Giang shop luôn phục vụ khách hàng “tới nơi tới chốn”.

Không để khách hàng có sự lựa chọn nghèo nàn:

Với phương châm đậm chất và đa dạng, Giang luôn đổi mới cả về mẫu mã, màu sắc, hoa văn để có được những bộ bà ba vừa đúng chất miền tây vừa mang nét trẻ trung hiện đại phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Không để khách hàng phải mặc quần áo cũ:

Luôn mới mẻ và mới mẻ. Mới cả về mẫu mã, mới cả về độ mới thực sự theo nghĩa đen. Những bộ bà ba thuê tại shop luôn đảm bảo còn trong tình trạng mới đẹp để khách hàng tự tin khi mặc.

Không để khách hàng phải mất thời gian:

Hàng luôn sẵn có và luôn trong tình trạng tìm chủ nhân ưng ý. Hoài Giang shop có nhiều mẫu áo bà ba với số lượng tương đối, luôn đảm bảo cho khách hàng khi đến thử là chọn được đồ ưng ý, không để khách phải chạy đến chạy lui.

Không phân biệt đối xử khách hàng:

Mọi khách hàng đến với shop dù già hay trẻ, dù thuộc ngành nghề gì, dù nam hay nữ, dù đi làm hay sinh viên cũng đều được phục vụ chu đáo. Giang có hỗ trợ nhiều kích cỡ quần áo khác nhau từ nhỏ tới lớn đảm bảo người thuê có được bộ đồ vừa vặn và ưng ý.

Không để khách phải tốn tiền vô ích:

Hoài Giang shop không cạnh tranh về giá, Hoài Giang shop có phong cách và chất lượng phục vụ riêng. Tuy nhiên, nếu quần áo đẹp và giá mềm thì còn gì tuyệt hơn. Do vậy, Hoài Giang shop luôn cố gắng tiết giảm chi phí sản xuất để mang đến cho khách hàng mức giá tốt nhất. Tại TPHCM thì giá dịch vụ của Hoài Giang shop không thấp nhất, cũng không cao nhất mà ở mực giá tốt nhất so với chất lượng quần áo.

Không để khách hàng đến 1 lần rồi thôi:

Khách hàng nào đã sử dụng dịch vụ tại shop của Giang hẳn sẽ rất hiểu rõ điều này. Giang luôn xem khách hàng là bạn, những khách hàng nào đã đến với shop thì đều ghé lại tiếp khi có nhu cầu, thậm chí còn giới thiệu cho bạn bè người thân đến ủng hộ shop. Giang rất vui vì điều này, do vậy với tiêu chí “Vừa lòng khách đến, vừa lòng khách đi” Hoài Giang shop đã và đang từng ngày đổi mới, phát triển, nâng cao chất lượng phục vụ của mình để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

HOÀI GIANG SHOP

Địa chỉ: 71/45 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại:

Email: hoaigiangshop@gmail.com

http://facebook.com/hoaigiangshop 

www.trangphucchothue.com

 

HOÀI GIANG SHOP CÓ THỂ ĐÁP ỨNG:

1. Trang phục Việt Nam:

– Áo dài nam nữ

– Áo bà ba, khăn rằn

– Đồ dân tộc, tây nguyên

– Trang phục múa biểu diễn: váy hoa sen, quạt, đồ bộ đội, hải quân, đồ lính …

– Gióng gánh, thún, nia, nón lá, guốc …

2. Trang phục nước ngoài:

Kimono Nhật Bản, Hanbok Hàn Quốc, Đồ múa Ấn Độ…

Áo vest nam nữ, cravat, nơ, dây đeo chữ Y, áo ghile, quần tây áo sơ mi …

Băng đeo chéo, băng khánh thành, băng đeo đầu, vải phủ khai trương …